สุดยอดแห่งนวัตกรรม ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T

ด้วยกระแสความนิยมในการวิ่งออกกำลังกายมาแรงมากในปีที่ผ่านมา คุณจะเห็นได้เลยว่าตามฟิตเนสทุกที่จะต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ให้บริการ แล้วทำไมคุณจะมีลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างนั้นไว้ที่บ้านคุณไม่ได้ เลยเมื่อราคาของลู่วิ่งไฟฟ้าสมัยนี้นั้นสามารถจับต้องได้ ขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่คิดเริ่มที่จะออกกำลังกายหรือเป็นนักกีฬามืออาชีพ

 ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T

เมื่อเปรียบเทียบกับลู่วิ่งไฟฟ้าอย่าง Fairtex power run treadmill ซึ่งเป็นแบบ semi commercial ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson 8.1T เป็นลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นใหญ่ แต่มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วน รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ช่วยลดการกระแทกในขณะวิ่งที่เรียกว่า Adjustable & Variable Response Cushioning ส่วนเรื่องความแข็งแรงทนทานไม่ต้องพูดถึงเพราะว่ายี่ห้อ Johnson เป็นแบรนด์นอกที่ถูกออกแบบมาให้ฝรั่งที่มีรูปร่างใหญ่ใช้งานอยู่แล้ว ด้วยความหนาของสายพานวิ่ง 1.8 มิลลิเมตรและขนาดมอเตอร์ 2.25 CHP ทำให้คุณสามารถวิ่งได้อย่างราบลื่นไม่มีการกระตุกแม้ในขณะเปลี่ยนระดับความเร็วหรือความชันในการวิ่ง

นอกจากความแข็งแรงทนทานที่กล่าวมาข้างต้น อีกจุดเด่น ของลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson 8.1T คือระบบ entertainment ที่ไม่เหมือนใคร มีระบบ wi-fi ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือ แท็บเล็ต application ในการออกกำลังกาย หรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ต่างๆ ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายด้วยลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน แต่นั่นยังไม่หมดแค่นั้น เพราะว่า Johnson 8.1T มีระบบ virtual reality ที่จำลองสถานที่ต่างๆทั่วโลกมาไว้บนหน้าจอมอนิเตอร์ ให้คุณสัมผัสในขณะวิ่ง เหมือนคุณได้วิ่งอยู่ ณ สถานที่แห่งนั้นจริงๆ

ถึงแม้ว่า ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T จะมีขนาดใหญ่แต่เรื่องการจัดเก็บก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ก็สามารถพับเก็บได้เหมือนรุ่นอื่นๆ ส่วนเรื่องราคา รุ่นนี้ขาย อยู่ที่ tv direct 52,900 บาท ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นอื่นเช่น Fairtex power run treadmill เกือบเท่าตัว แต่ด้วยคุณภาพและคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น ถือว่าไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ถามว่าคุ้มไหมกับการที่จะต้องลงทุนกับเครื่องออกกำลังกายราคาครึ่งแสน อันนี้ก็แล้วแต่กระเป๋าสตางค์ของแต่ละคน เครื่องออกกำลังกายก็คือเครื่องออกกำลังกายวันยังค่ำจุดประสงค์หลักของการออกกำลังกายก็เพื่อให้เรามีสุขภาพที่ดีแข็งแรง ส่วนที่เพิ่มเข้ามาก็แค่เป็นตัวช่วยให้เราสนุกไปกับการออกกำลังกายก็แค่นั้นเอง